Giới Thiệu Viettel

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông, truyền hình, internet, camera ngày một gia tăng. Và nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, Viettel Cần Thơ đã cho ra đời các dịch vụ trọn gói từ A-Z. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo để phục vụ cuộc sống của khách hàng được hoàn thiện và đảm bảo hơn. Luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi chia sẻ đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ.

Sứ mệnh

Mang trong mình sứ mệnh sáng tạo vì con người. Viettel Cần Thơ luôn xem mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu. Đồng thời, chúng tôi cam kết tái đầu tư lại cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động kinh doanh sản xuất với các hoạt động xã hội ý nghĩa khác.

Tầm nhìn

Tầm nhìn thương hiệu dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng những nhu cầu. Viettel Cần Thơ hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn được lắng nghe và chăm sóc theo riêng biệt. Chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện và cố gắng giải quyết những nhu cầu bằng nhiều cách sáng tạo khác nhau để phục vụ khách hàng.

Dịch vụ của Viettel Cần Thơ

Dịch vụ di động Viettel
Dịch vụ viễn thông di động mặt đất (mobile) hay còn gọi là dịch vụ di động Viettel là tổng hợp các tiện ích nghe, gọi, nhắn tin, danh bạ, data, các dịch vụ giá trị gia tăng,… được gắn vào một thẻ nhớ thông minh (Subscriber Identity Module – SIM). Mỗi module này được gắn với số của nhà mạng và được gắn vào thiết bị đầu cuối như điện thoại di động, Dcom, máy tính bảng,… để giải phóng tiện ích trên thiết bị.

Với thuê bao sử dụng dịch vụ di động Viettel, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán và gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Có hai hình thức đăng ký di động phổ biến nhất trả trước và trả sau.

Internet / Truyền hình Viettel
Hiện tại, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ truyền hình kỹ thuật số đơn lẻ hoặc gói combo cho Internet Viettel và truyền hình Viettel.
Truyền hình số là dịch vụ được chạy trên hạ tầng GPON (công nghệ cáp quang mới nhất hiện nay) hoặc hạ tầng AON của Viettel, khách hàng có thể xem truyền hình độ nét cao. Cung cấp nội dung theo yêu cầu (phim, nhạc,…) thông qua đầu thu gồm bộ giải mã tín hiệu, đầu thu truyền hình kỹ thuật số. Truyền hình Viettel ngày càng hoàn thiện, với các chức năng đa dạng, phong phú, phục vụ nhu cầu thường ngày của khách hàng.
Khi khách hàng kết nối đồng thời gói combo internet Viettel và dịch vụ truyền hình, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

 • Tiết kiệm chi phí
 • Tốc độ ổn định
 • Đường truyền 1 dây, đảm bảo tính thẩm mỹ
 • Được cung cấp nhiều kênh truyền hình phong phú
 • Có nhân viên liên hệ tư vấn, thời gian hỗ trợ nhanh
 • Có nhiều hình thức thanh toán
 • Được trang bị đầu thu HD và modem miễn phí
 • Có ký hợp đồng và lắp đặt miễn phí tại nhà

Camera Viettel
Nhận thấy tầm quan trọng của việc lắp camera quan sát, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ lắp đặt camera giám sát mang thương hiệu Home Camera. Các sản phẩm của camera Viettel luôn hướng đến người tiêu dùng của Viettel đều trải qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, độ an toàn, độ xác thực… Lắp đặt camera giám sát thương hiệu Viettel sẽ là giải pháp quản lý gần như tối ưu, đáp ứng các nhu cầu quan trọng. Nhờ vào công nghệ hiện đại mà camera quan sát Viettel không giới hạn chức năng thông minh, hoạt động xuyên suốt 24/24. Khách hàng có thể lắp đặt camera quan sát để xem qua internet, điện thoại, máy vi tính, tivi, Ipad,… Những thiết bị này cho phép người dùng luôn có được những hình ảnh nhanh và kịp thời.
Camera Viettel chuyên tư vấn lắp đặt camera quan sát gia đình, trường học, siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp. Có dịch vụ tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành chính hãng 2 năm, lắp đặt miễn phí, tặng phụ kiện 100%.

ePass Viettel
Dịch vụ thu phí tự động ePass Viettel áp dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification), sử dụng sóng radio để tự động nhận dạng các phương tiện cơ giới khi đi qua các trạm thu phí theo làn đường ETC. Thông qua ePass Viettel có ID được dán trên xe mà dễ dàng thanh toán nhanh không cần tiền mặt ở các trạm thu phí, dịch vụ ePass mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

 • Tác động tích cực đến xã hội: thanh toán nhanh tránh gây ùn tắc giao thông, hỗ trợ tìm kiếm các dịch vụ khác,…
 • Mạng lưới được trang bị trên toàn: hơn 110 trên cả nước, đăng ký online dễ dàng
 • Tiết kiệm tối đa chi phí
 • Đa dạng hình thức thanh toán: hơn 40 ngân hàng nội địa, momo, Viettel pay.

Trên đây là tất cả những thông tin về Viettel Cần Thơ và kèm theo những dịch vụ tiện ích chúng tôi hiện đang cung cấp cho khách hàng. Mong rằng những thông tin này thật sự có ích cho bạn. Hãy liên hệ hotline 0939 366 989 hoặc truy cập vào website https://cantho-viettel.vn/ để được hỗ trợ bạn nhé!